Tư vấn mở phòng net,  mở quán net cần bao nhiêu vốn, chi phí mở quán net 20 máy, thiet ke tiem net,, mở phòng net cần những gì, kinh doanh tiem net, cau hinh may tinh phong net… là những câu hỏi thắc mắc của khách hàng mà chúng tôi gặp hàng ngày.

Để thuận lợi chúng tôi đưa ra cấu hình mẫu tiện cho các bạn tham khảo.

Cấu hình mẫu chúng tôi đưa ra trong bài viết này bao gồm:

 

1. Gói Phổ Thông

 

Giá tham khảo  9tr999/máy (Đã bao gồm cả bàn ghể Cyber)

 

2. Gói Cao Cấp

 

Giá tham khảo  15tr/máy (Đã bao gồm cả bàn ghể Cyber)

- Căn cứ vào mặt bằng và định hướng của khách hàng, Quốc Đạt sẽ cho kỹ thuật Game Net khảo sát mặt bằng sau đó tư vấn thiết kế, bàn ghế, hệ thống mạng, và lên tổng dự toán. 
- Các cấu hình máy trạm, máy chủ, máy tính tiền được kỹ thuật Quốc đạt lắp đặt kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao. 
- Các cấu hình máy trạm đều được tính toán và thử nghiệm sao cho đảm bảo đáp ứng tốt các Game Online hiện nay, có chi phí đầu tư và giá cả phù hợp, dễ dàng nâng cấp thay tháo, ổn định và rất tiết kiệm điện 
- Máy chủ được lắp và chạy thử nghiệm liên tục trong 48h trước khi bàn giao đảm bảo các linh kiện đều hoạt động tốt nhất trước khi lắp đặt cho khách hàng. Máy chủ đều được chọn lựa những linh kiện và thương hiệu uy tín nhất thế giới nhằm đảm bảo hoạt động ổn định 24/7 suốt nhiều năm liên mà không cần bật tắt hay reset.
- Máy tính tiền được build với SSD kèm bộ lưu điện nhằm đảo bảo hoạt động ổn định,tiết kiệm vẫn có thể tính tiền nếu mất điện. 
- Bàn, Ghế có thể thay đổi phù hợp với phong cách quán với các mức tùy chọn và mẫu mã cực kỳ đa dạng. Thích hợp cho màn hình từ 19 icnh đến 27 icnh. 

Vui lòng liên hệ Cùng trao đổi thông tin cấu hình báo giá chi tiết. Hotline (Mobi/Zalo): 0984369858 (Mr.Thành) | 0948148593 (Mr.Thanh)