Cách đây một năm, SofM từng được cộng đồng LMHT gọi với cái tên “Vua Trò Chơi” vì khả năng “phá đảo” mọi tựa game mình yêu thích.

Trong đó, ngay cả những tựa game nổi tiếng ở nhiều thể loại khác nhau như Hearthstone, CS:GO, DOTA 2,... thì SofM đều đạt được bậc rank cao nhất trong game,

hoàn toàn đủ khả năng để đi thi đấu chuyên nghiệp nếu muốn.

Không đi MSI, Vua Trò Chơi SofM lại thể hiện trình độ phá đảo Eternal Return: Black Survival với bậc rank Immortal - Ảnh 2.

Trong tựa game Eternal Return: Black Survival thì Immortal là bậc rank cao nhất hiện tại, là một thử thách không nhỏ đối với những game thủ muốn chinh phục.

Đặc biệt với một game thủ “chơi cho vui” như SofM thì nó còn ấn tượng hơn nữa, bởi cộng đồng cho rằng leo lên bậc rank này chỉ có toàn… game thủ chuyên nghiệp mà thôi.

Không đi MSI, Vua Trò Chơi SofM lại thể hiện trình độ phá đảo Eternal Return: Black Survival với bậc rank Immortal - Ảnh 3.

Black Survival: Eternal Return có cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động, góc nhìn chéo từ trên cao xuống của các game ARPG tạo ra cảm giác vô cùng khác biệt

trong các màn giao tranh. Game thủ sẽ tham gia vào nhiều màn chặt chém đỉnh cao nhằm tìm ra người sống sót cuối cùng.

Mỗi trận chiến của Black Survival: Eternal Return có 15 người tham gia. Trong đó bạn được lựa chọn nhân vật riêng sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng đem tới khả năng chiến đấu

rất khác nhau. Người thì giỏi đánh cận chiến, người thì giỏi ẩn nấp, người lại bắn súng mạnh... tạo ra một chiến trường rất đa dạng nhưng cũng nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Eternal Return: Black Survival - Game miễn phí mới cực hot trên Steam - Ảnh 2.

Eternal Return: Black Survival - Game miễn phí mới cực hot trên Steam - Ảnh 3.

Eternal Return: Black Survival - Game miễn phí mới cực hot trên Steam - Ảnh 4.

Eternal Return: Black Survival - Game miễn phí mới cực hot trên Steam - Ảnh 5.

Eternal Return: Black Survival - Game miễn phí mới cực hot trên Steam - Ảnh 6.

Toàn bộ màn đánh đấm sinh tồn này đều diễn ra tại Lumia Island, nơi mọi người có thể nhặt và chế đạo áo giáp, súng đạn theo phong cách của mình.

Có rất nhiều loại vũ khí cũng như đồ ăn thức uống để phù hợp với các chiến thuật sinh tồn khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại, Black Survival: Eternal Return đang được phát hành miễn phí trên Steam