X

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MÁY TÍNH QUỐC ĐẠT

Tên giao dịch quốc tế: QUOC DAT COMPUTER SERVICES AND TRADING COMPANY LIMITED

Mã số thuế :      0105649641

Địa chỉ: Số 18TT1 - Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Vi Hồng Thành – Giám Đốc

Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp sản phẩm máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng phần mềm và các giải pháp ứng dụng công nghệ.

 

GIỚI THIỆU CHUNG

 • Công ty TNHH thương mại & dịch vụ máy tính Quốc Đạt được thành lập ngày 17/11/2011. Với triết lí kinh doanh “khách hàng cho tất cả, tất cả cho khách hàng”, cùng sự tận tâm và nhiệt thành Quốc Đạt Computer đã xây dựng và khẳng định được sự tín nhiệm trong lòng đối tác và khách hàng.
  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Quốc Đạt Computer tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo và chất lượng nhất hiện nay
 • Uy tín tạo nên sức mạnh, với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, lành nghề, chuyên môn cao, tận tụy phục vụ sẽ tối ưu hóa sự trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đối với Quốc Đạt Computer, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng
 • Với uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp, hiện nay Quốc Đạt Computer đang là đối tác chiến lượng của các hãng sãn xuất, các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: SAMSUNG, DELL, LG, GIGABYTE, ASUS…

 

TẦM NHÌN

 • Với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường công nghệ, Quốc Đạt Computer định hướng phát triển trở thành một hệ thống siêu thị máy tính quy mô, chuyên nghiệp phủ rộng toàn quốc, mang tới sự tiện lợi cho khách hàng.
 • Không những thế, Quốc Đạt Computer sẽ trở thành một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, là nơi phát hiện, phát triển những cá nhân, nhân tố tiềm năng, giúp từng cá nhân định hướng, phát huy hết khả năng của bản thân, góp phần xây dựng doanh nghiệp cũng như đất nước giàu mạnh!

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 •      Được xây dựng lên từ một công ty GIA ĐÌNH
 •      Lớn mạnh từng ngày qua những KHÓ KHĂN VÀ THÁCH THỨC
 •      UY TÍN là sức mạnh, LÒNG TIN là giá trị
 •      THÍCH NGHI, SÁNG TẠO theo xu thế

 

TRIẾT LÍ KINH DOANH

 • Với triết lý kinh doanh “Khách hàng cho tất cả, tất cả cho khách hàng”, Quốc Đạt Computer luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cũng như sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất. Giá trị của công ty nằm ở sự tín nhiệm của khách hàng!